You are here: Home

Website Trường THCS Lê Thánh Tôn

JA slide show
 
331

Sinh Hoạt kỷ niệm Mùng 8/3 tại Hòa Phú Thành

Hướng đến các hoạt động kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1974 năm ngày Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Trường THCS Lê Thánh Tôn đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi lôi cuốn đông đảo học sinh, cán bộ, giáo viên tham gia.

 

Xem chi tiết...
 
331

Kết quả cuộc thi vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh THCS năm học 2013-2014

Với mục tiêu khuyến khích học sinh vận dụng kiến thức của các môn học khác nhau để giải quyết các tình huống thực tiễn; tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu của học sinh nhằm thúc đẩy việc gắn kiến thức lý thuyết và thực hành trong nhà trường với thực tiễn đời sống, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học, nhằm góp phần đổi mới hình thức, phương pháp dạy học và đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập; thúc đẩy sự tham gia của gia đình, cộng đồng vào công tác giáo dục.

Xem chi tiết...
 
1128

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thế là không khí se lạnh của những ngày đầu đông đã đến sau những ngày mưa như trút nước. Và một mùa 20/11 nữa lại về trong niềm hân hoan chào đón của cả thầy lẫn trò trường THCS Lê Thánh Tôn nói riêng và khắp mọi miền Tổ Quốc nói chung. Ngoài các hoạt động chào mừng 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam như đã đưa tin,sáng ngày 20/11/2013,  trường Lê Thánh Tôn đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm với sự tham dự đông đủ của thầy và trò trong trường.

Xem chi tiết...
 
1128

Các hoạt động chào mừng ngày 20-11

Các hoạt động chào mừng ngày 20-11

Từ xưa đến nay,  “Tôn sư trng đo” vẫn luôn là một trong những truyền thống quý báu của dân tộc ta. Truyền thống ấy là nét đẹp văn hoá ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Nó được thể hiện bằng thành hội thi cắm hoa để bàn giữa các lớptích học tập, tình cảm, sự kính trọng, lòng biết ơn của lớp lớp thế hệ học trò giành cho người thầy và còn được đúc kết thành tục ngữ, thành ngữ lưu giữ suốt chiều dài lịch sử dân tộc: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”; “Không thầy đố mày làm nên”; “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/Muốn con hay chữ thì yêu kính thầy”… để tỏ lòng trân trọng, thành kính của xã hội dành cho nhà giáo.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trường THCS Lê Thánh Tôn đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa để chào đón ngày hội tôn vinh các nhà giáo như: thi cắm hoa, thi vẽ tranh và thi văn nghệ. Đa số các em học sinh đều rất hăng hái, nhiệt tinh tham gia vào các phong trào.

Xem chi tiết...
 
Các bài viết khác...

Đồng hồ

Góc giáo viên

Góc học sinh

Khách đang Online

Hiện có 4 khách trực tuyến

Thời khóa biểu

  • Thời Khóa Biểu học kỳ II, năm học 2013-2014 (Xem tại đây)
  • Thời Khóa Biểu Môn Tin học năm học 2013-2014 (dành cho các lớp 6/1; 7/1; 8/1; 9/1). Nhấn vào đây
  • Thời Khóa Biểu học tự chọn học kỳ II, năm học 2013-2014. Nhấn vào đây
  • Thời khóa biểu phụ đạo học sinh có hoàn cảnh khó khăn về học tập học kỳ II, năm học 2013-2014. Xem tại đây

Thông Báo

Nhà cung cấp giải pháp

Thống kê khách ghé thăm